Chú hề hoạt náo và trang trí sinh nhật bé Minh Trí

Hiện nay nhu cầu tổ chức tiệc sinh nhật thôi nôi cho các bé là rất lớn. Trong các bữa tiệc sinh nhật của bé thì ngoài việc trang trí sinh nhật sao cho đẹp, thức ăn sao cho ngon, lựa chọn nhà hàng có không gian đẹp, rộng rãi thì việc tổ chức sinh nhật của bé phải mang nhiều yếu tố vui vẻ và hài hước và một trong những cách để làm cho buổi tiệc của bạn trở nên vui nhộn và hài hước đầy ấm tiếng cười đó là thuê những dịch vụ trong tiệc sinh nhật thôi nôi như chú hề hoạt náo, chú hề bong bong, , biểu diễn ảo thuật, biểu diễn xiếc, ….

Với kinh nghiệm rất nhiều năm tham gia show tiệc sinh nhật – thôi nôi. Mạnh Hùng Event quy tụ rất nhiều chú hề, ảo thuật gia, nghệ sỹ xiếc nổi tiếng và có kinh nghiệm hàng đầu tại thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Vừa qua, 20/03/2018, MẠNH HÙNG rất vui khi được đồng hành cùng buổi tiệc sinh nhật 01 tuổi bé Minh Trí The Coffee House Nguyễn Khánh Toàn.
Một số hình ảnh buổi tiệc sinh nhật và chú hề Tuấn Dũng : 

Quý khách hàng yêu cầu dịch vụ vụ cổng bóng, dịch vụ trang trí bóng bay hay thuê chú hề của Mạnh Hùng vui lòng liên hệ:


Hotline: 0986.831.853- Mr Hùng

Công Ty Dịch vụ bóng bay nghệ thuật miền Bắc - MẠNH HÙNG EVENT

Đ/c: ngõ 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

FanpageCông ty sự kiện Mạnh Hùng

TAGS
 
Copyright © Chú hề vặn bóng Hà Nội.
var uri = window.location.toString(); if (uri.indexOf("?m=1","?m=1") > 0){ var clean_uri = uri.substring(0, uri.indexOf("?m=1")); window.history.replaceState({}, document.title, clean_uri);}