Biểu diễn ảo thuật và xiếc tại Hapu Cafe - Restaurant

Với nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn trong lĩnh vực tổ chức và biểu diễn.Công ty MẠNH HÙNG EVENT  cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về trang trí sự kiện kết hợp với bóng bay, trang trí tiệc cưới kết hợp với bóng bay, dịch vụ chú hề , ảo thuật gia , biểu diễn xiếc, ....tại Tp Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận : Bắc Ninh, Hải Phòng , Vĩnh Phúc., Phú Thọ....

Các chú hề và ảo thuật gia biểu diễn của Mạnh Hùng Event đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hoạt náo sân khấu, ăn mặc gọn gàng lịch sự, phong cách tác phong chuyên nghiệp vui vẻ.

Ngày 23/05/2018, Mạnh Hùng Event lại hân hành đồng hành cùng buổi liên hoan mừng ngày quốc tế thiếu nhi và tổng kết trường tiểu học Thục Nghiêm tại Hapu Cafe - Restaurant 85 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân.


Góp vui trong buổi tiệc Tổng kết của Mạnh Hùng là Chú hề vặn bóng Hưng Bi


Tiếp đến là phần đặc sặc trong buổi tổng kết là tiết mục ảo thuật của ảo thuật gia Hoàng Quân và biểu diễn xiếc khỉ


Niềm vui - hứng khởi của các bé khi xem các tiết mục ảo thuật - xiếc khỉ

1, 2, 3 - Nghiêm !!!!

Chúng tôi không ngừng thay đổi để mang đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn thiện nhất.

Rất mong quý khách hàng tiếp tục tin tưởng và ủng Mạnh Hùng Event để chúng tôi có thêm động lực sáng tạo thật nhiều mẫu trang trí nữa để mang đến cho khách hàng những bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo nhất.
Giám Đốc
Dương Mạnh Hùng


Công ty Cổ phần sự kiện MẠNH HÙNG

Đ/c: ngõ 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

FanpageCông ty sự kiện Mạnh Hùng

☎️☎️☎️ Hotline: 0986.831.853 - Mr Hùng
TAGS
 
Copyright © Chú hề vặn bóng Hà Nội.
var uri = window.location.toString(); if (uri.indexOf("?m=1","?m=1") > 0){ var clean_uri = uri.substring(0, uri.indexOf("?m=1")); window.history.replaceState({}, document.title, clean_uri);}