Cung cấp dịch vụ Chú Cuội - Chị Hằng dịp trung thu 2018

Mỗi mùa trung thu lại về các bé thiếu nhi lại có cơ hội hòa mình vào không khí của những sự tích cây đa, chú cuội, chị hằng, những chiếc đèn ông sao và những chương trình cực kỳ vui nhộn, cùng với đó là chương trình tổ chức sự kiện tết trung thu cho các bé diễn ra trên khắp mọi miền tổ quốc.


Một chương trình tết trung thu thật hấp dẫn thật hoàn hảo cho các bé thì dịch vụ cho thuê chú cuội, cho thuê chị hằng làm MC hoạt náo trở nên cần thiết và không thể thiếu.
Để có được một chương trình tết trung thu thật hấp dẫn cho các bé thiếu nhi thì MC là người dẫn dắt chương trình sao cho trôi chảy, kể về sự tích tết trung thu sao cho hấp dẫn gây thu hút cho các bé thiếu nhi. Chú cuội và chị Hằng những hình ảnh không thể nào thiếu ở các lễ hội trăng rằm, hơn nữa khi mà chú Cuội và chị Hằng hòa mình cùng không khí với các bé thiếu nhi, tổ chức những trò chơi hoạt náo, sẽ làm cho các bé thích thú hơn.

Ngoài ra kết hợp với các vũ điệu múa từ các nhóm múa thiếu nhi sẽ góp phần làm cho chương trình thêm phong phú tăng sự thích thú, cho các bé có môt sự thỏa mãn sự ngây thơ và hồn nhiên nhất.

Công ty sự kiện Mạnh Hùng Event là đơn vị tổ chức sự kiện tết trung thu cho các bé thiếu nhi cũng như cho thuê chú Cuội, cho thuê chị Hằng hoạt náo, làm MC dẫn chương trình cho các bé, cùng với dịch vụ cho thuê nhóm múa thiếu nhi, nhóm ảo thuật, chú hề... với chất lượng và giá cả hợp lý, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt về dịch vụ trong mùa trung thu này.

MẠNH HÙNG EVENT
Đ/c: ngõ 112/61 Mễ Trì Thượng , Nam Từ Liêm ,Hà Nội
☎️☎️☎️ Hotline: 0986.831.853 - 0988 653 111 - Mr Hùng
TAGS
 
Copyright © Chú hề vặn bóng Hà Nội.
var uri = window.location.toString(); if (uri.indexOf("?m=1","?m=1") > 0){ var clean_uri = uri.substring(0, uri.indexOf("?m=1")); window.history.replaceState({}, document.title, clean_uri);}