DỊCH VỤ CHÚ HỀ TẠO HÌNH NGHỆ THUẬT TRỌN GÓI

Dịch vụ cung cấp cho thuê chú hề phục vụ biểu diễn trong buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi cho các bé tại các nhà hàng, quán ăn, tại nhà với chi phí phù hợp giá rẻ tại HÀ NỘI .

-Mạnh Hùng Event sẽ có những đặc điểm chú hề bong bóng tạo hình chất lượng ở đâu?+Sử dụng bong bóng dài nghệ thuật tạo hình là bong bóng thái lan đạt chuẩn chất lượng an toàn cho trẻ em 3 tuổi trở lên. 
+Chú hề lành nghề, vui vẻ, nhanh tay lành nghề nhiều kỹ năng mềm ứng biến để tạo một môi trường vui chơi cho các bé.
+Đúng hẹn đúng giờ nhận là làm không bỏ show (xem ở phần dưới để hiểu) ngoài ra còn làm có trách nhiệm với các bé và phụ huynh là không để 1 bé nào không có bong bóng.
+Bong bóng bên shop sẽ đảm nhận 100% và là bong bóng thái lan (Chúng tôi nhà cung cấp sỉ, lẻ bong bóng đũa dài tạo hình nghệ thuật BK LATEX  made in Thailand lớn nhất hiện nay tại TP.HÀ NỘI) cho nên quý khách đừng lo lắng hay băng khoăng về chất lượng bóng.
+Chú hề bong bóng bận đồ chú hề đúng điệu màu sắc vui nhộn, tươi tắn không bận đồ thường để đi làm tiệc.
+Do là đầu nghành trong nghề dịch vụ bong bóng nên về lực lượng nhân sự cũng như giá cả cạnh tranh phù hợp có sự hỗ trợ qua lại giữa các chú hề nên quý khách yên tâm khi book lịch, yên tâm về vấn nạn bể show không đến.

-Các quý khách và phụ huynh lưu ý một số đặc điểm những dịch vụ chú hề không uy tín và kém chất lượng với mức giá thấp ở các điểm sau đây:
+Giá cực rẻ (tiền nào của nấy) đó các chú hề mới ra nghề sẽ làm chậm và dễ mất bình tĩnh khi các bé bu đông.
+Do một số mới ra nghề chỉ làm được một số mẫu đơn giản.
+Chú hề không mặc đồ chú hề chỉ bận đồ thường.
+Làm ít đùa giỡn với các bé.
+Bong bóng quý khách phải tự mua để chú hề làm.
+Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chú hề bong bóng chúng tôi có giá 400.000 vnd/1h cho các chuỗi sự kiện lớn với nhân lực có kinh nghiệm tốt.

Đọc tới đây quý khách đã biết sẽ chọn dịch vụ nào để tổ chức sinh nhật cho bé rồi phải không nào.
Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ giải trí biểu diễn sinh nhật thôi nôi khác nhau tại danh mục chính quý khách có thể click link để vào tham khảo thêm nhiều dịch vụ hoặc click trực tiếp link sau để tới dịch vụ chú hề mc hoạt náo dẫn chương trình thiếu nhi trọn gói để biết thêm chi tiết ngay nhé.

Công ty cổ phần sự kiện MẠNH HÙNG

FanpageCông ty sự kiện Mạnh Hùng

☎️☎️☎️ Hotline: 0986.831.853 - Mr Hùng
website: 
chuhe.com.vn - Dịch vụ chú hề, ảo thuật
sukienchobe.com - Dịch vụ trang trí sinh nhật
dichvubongbay.com - Dịch vụ trang trí bóng bay - trang trí cổng bóng

-Hình ảnh các chú hề bong bóng tại Mạnh Hùng Event:


TAGS

Đăng nhận xét

 
Copyright © Chú hề vặn bóng Hà Nội.
var uri = window.location.toString(); if (uri.indexOf("?m=1","?m=1") > 0){ var clean_uri = uri.substring(0, uri.indexOf("?m=1")); window.history.replaceState({}, document.title, clean_uri);}