Dịch vụ chú hề


Gần đến ngày sinh nhật của bé nhà bạn rồi mà bạn vẫn đang loay hoay tìm cách tổ chức sinh nhật cho bé làm sao cho vui thì ý tưởng thuê một dịch vụ chú hề thổi bóng hay chú hề sinh nhật là một ý tưởng thật tuyệt vời, đây là món quà ý nghĩa và bất ngờ dành cho bé trong ngày sinh nhật.
Các bạn vẫn đang suy nghĩ dịch vụ chú hề thổi bóng hay chú hề sinh nhật sẽ làm được gì trong ngày sinh nhật thì MẠNH HÙNG EVENT xin được giới thiệu những điều kì diệu mà chú hề sẽ mang đến trong buổi tiệc sinh nhật của bé.
  • Chú hề thổi bóng nghệ thuật:


Các bé nhà mình sẽ được thoả thích yêu cầu những quả bong bóng nghệ thuật từ chú hề thổi bóng nghệ thuật, với đôi tay uyển chuyển và khéo léo của mình thì các chú hề của Velaty sẽ biến những yêu cầu của các bé thành những sản phẩm lung linh nhiều màu sắc từ những quả bong bóng vô tri vô giác, những nhân vật hoạt hình mà các bé hay xem như: Hello Kitty, Đoremon, Spiderman, Iron man,gấu Teddy, Gấu Poor công chúa Rosa, Eslsa…. sẽ lần lượt xuất hiện hay nhưng những món đồ chơi, những đồ vật gần gũi với các bé như, thanh kiếm, xe hơi, Cây súng, bông hoa, … cũng sẽ xuất hiện từ các yêu cầu của các bé.
  • Chú hề dẫn chương trình sinh nhật:


Với sự duyên dáng và hài hước vốn sẵn có của một chú hề thì sân khấu của các bạn sẽ trở nên sinh động và thú vị hơn nhiều so với 1 MC mặc Vest nghiêm nghị phù hợp hơn với những buổi tiệc trang trọng hơn như tiệc cưới, hội nghị.

Những chú hề hoạt náo của MẠNH HÙNG EVENT sẽ là cầu nối giúp gia đình bạn thực hiện phần nghi thức thổi nến cắt bánh kem đánh dấu tuổi mới cho bé thật là thú vị và vui vẻ.

  • Chú hề hoạt náo tổ chức trò chơi vui nhộn:


Trong tất cả các buổi tiệc thì số lượng các vị khách nhỏ tuổi của chúng ta luôn chiếm một số lượng nhất định vì vậy nhu cầu để các bé có nơi vui chơi để bố mẹ yên tâm dự tiệc rất quan trọng trong buổi tiệc, vì vậy các chú hề hoạt náo sẽ giúp bố mẹ chơi với các bé trong suốt chương trình sinh nhật bằng những trò chơi thú vị mang đầy giải trí và hài hước hóm hỉnh. Các bé sẽ được trải qua những trò chơi từ đố vui đến những trò chơi hành động tạo tinh thần đoàn kết cho các bé, và sau những trò chơi thú vị ấy các bé đều có cho mình những phần thưởng đó là những món quà lưu niệm cực kì dễ thương của chú hề hoạt náo.Vậy tại sao bố mẹ không nhanh tay liên hệ với MẠNH HÙNG EVENT để đến với dịch vụ chú hề thổi bóng chú hề sinh nhật cho các bé trong ngày sinh nhật, MẠNH HÙNG EVENT cam kết với bố mẹ là các bé sẽ có những tràng pháo tay thật lớn, những tràng cười kéo dài trong suốt chương trình sinh nhật với những trò hoạt náo vô cùng thú vị của những chú hề hoạt náo dễ thương, các bé sẽ có trên tay những quả bong bóng tạo hình nghệ thuật thật dễ thương của chú hề thổi bong bóng.

💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎️☎️☎️ Hotline: 0988.653.111 - Mr Hùng
➡️➡️ CAM KẾT 100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
➡️➡️ Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ biểu diễn trong tiệc sinh nhật như :
✅Chú hề vặn bóng 500k/h
✅Chú hề hoạt náo vặn bóng 800k/h
✅Ảo thuật gia đặc sắc 1200k
✅MC đa năng trọn gói 2h - 2000k
✅Chú hề bóng xà phòng khổng lồ 1500k
✅Xiếc khỉ or Xiếc chó 2000k/1 tiết mục
✅Tôn ngộ không đại náo làm ảo thuật 2500k
✅Chụp ảnh suốt buổi tiệc : 1000k
✅Hề tung hứng đi xe đạp 1 bánh : 2000k
website:
🌐 www.dichvubongbay.com -Trang trí bóng bay
🌐 www.chuhe.com.vn - Dịch vụ chú hề, ảo thuật, xiếc
🌐 www.sukienchobe.com - Trang trí sinh nhật

TAGS

Đăng nhận xét

 
Copyright © Chú hề vặn bóng Hà Nội.
var uri = window.location.toString(); if (uri.indexOf("?m=1","?m=1") > 0){ var clean_uri = uri.substring(0, uri.indexOf("?m=1")); window.history.replaceState({}, document.title, clean_uri);}