Thuê ông già Noel vặn bóng tại Hà Nội

Thuê ông già Noel vặn bóng tại Hà Nội

MẠNH HÙNG EVENT-  chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chú hề bóng bay biểu diễn uy tín, đặc sắc phong phú nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn luôn đào tạo, nâng cao tay nghề chức năng cho các chú hề, chú hề bong bóng để mỗi bữa tiệc của gia đình bạn sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ nhất, một không khí vui nhộn nhất.

Thuê ông già Noel vặn bóng tại Hà Nội


Tại MẠNH HÙNG EVENT, có rất nhiều loại hình chú hề để gia đình bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với buổi tiệc:

  1. Dịch vụ chú hề bong bóng 1: Chú Hề Vặn Bóng chuyên nghiệp ( chú hề vặn bóng, giao lưu cùng các bé, đố vui, vặn bóng theo yêu cầu các bé, 1 giờ vặn được 40-50 sản phầm)
  2. Dịch vụ chú hề bong bóng 2: Chú hề  hoạt náo tổ chức trò chơi cho các bé 800K/1h
  3. Dịch vụ chú hề bong bóng 3: Chú hề vặn bóng ( 2 chức năng  kiêm MC hoạt náo dẫn chương trình cả bữa tiệc, vặn bóng theo yêu cầu các bé ). Chú hề vặn bóng bay nghệ thuật cho các bé, dẫn chương trình tổ chức gameshow trong tiệc sinh nhật, có hỗ trợ cả âm thanh đi kèm.
  4. Dịch vụ chú hề bong bóng 4: Chú hề vặn bóng ( 3 chức năng  chú hề kiêm MC hoạt náo, chú hề kiêm Ảo thuật gia tổ chức cả bữa tiệc, chú hề vặn bóng tặng các bé). Chú hề vặn bóng bay nghệ thuật cho các bé, dẫn chương trình tổ chức game show , biểu diễn ảo thuật đặc sắc trong tiệc sinh nhật, có hỗ trợ cả âm thanh đi kèm.
  5. Dịch vụ chú hề bong bóng 5: Chú hề biểu diễn bong bóng xà phòng
thuê ông già noel hoạt náo tại hà nội

Các Chú Hề Vặn Bóng đều có trang phục biểu diễn đầy đủ bao gồm (quần , áo, mũ, bóng bay) nên các bố mẹ yên tâm sẽ tổ chức được một bữa tiệc vui nhộn cho con với nhiều niềm vui bất ngờ.


Ngoài các bậc cha mẹ, những nơi như cơ quan, trường học cũng có thể thuê chú hề biểu diễn như một món quà cho các em nhỏ vào dịp 01/06, Noel hay tết thiếu nhi. Đó cũng là một ý tưởng cực kỳ tốt để có một bữa tiệc như ý.

Nhân dịp noel 2021, các chú hề của MẠNH HÙNG EVENT sẽ biến hình thành những ông già noel vui nhộn để vui đùa hay vặn bóng tặng các bé.

Vậy hãy nhanh tay liên hệ với MẠNH HÙNG EVENT để được tư vấn và book lịch của ông già noel ngay nhé:


MẠNH HÙNG EVENT  - Dịch vụ trang trí và Nhân Sự Biểu Diễn

☎️☎️☎️Hotline:

0986.831.853 - Mr Hùng

0988 653 111 - Mr Nam


thuê chú hề thổi bóng bay tại hà nội


TAGS

Đăng nhận xét

 
Copyright © Chú hề vặn bóng Hà Nội.
var uri = window.location.toString(); if (uri.indexOf("?m=1","?m=1") > 0){ var clean_uri = uri.substring(0, uri.indexOf("?m=1")); window.history.replaceState({}, document.title, clean_uri);}