Thuê ảo thuật cho bé ngày Tết Thiếu Nhi tại Hà Nội

Thuê ảo thuật cho bé ngày Tết Thiếu Nhi tại Hà Nội

Dịch vụ biểu diễn ảo thuật là một trong những tiết mục mà các bé rất mong muốn được xem tận mắt, thích thú những màn biểu diễn ảo thuật kỳ diệu. Buổi tiệc sinh nhật hoặc thôi nôi thường sẽ sôi động và tạo được sự “wow” cho các bé cũng như khách tham dự.

DỊCH VỤ BIỂU DIỄN ẢO THUẬT – ĐIỂM NHẤN KHÓ QUÊN CỦA BỮA TIỆC

Với kỹ năng biểu diễn điêu luyện cộng thêm độ dày dặn kinh nghiệm. Chú hề ảo thuật – ảo thuật gia sẽ đem đến một màn ảo thuật thật đặc sắc và thú vị cho cả các bé lẫn khách tham dự. Tiết mục biểu diễn ảo thuật kéo dài từ 20 đến 25 phút. Bao gồm khoản 20 tiết mục biểu diễn với vô số đạo cụ biến hóa. Chú hề ảo thuật – ảo thuật gia chắc chắn sẽ khiến các bé kinh ngạc vì sự “nhiệm màu” của ảo thuật. Bên cạnh đó, ở Dịch vụ chú hề, chú hề ảo thuật – ảo thuật gia còn có kỹ năng biểu diễn và tương tác với các bé. Mời các bé tham gia vào các màn ảo thuật. Từ đó tạo được sự tò mò, thích thú tột độ của các con. Tạo nên những tiếng cười, tiếng vỗ tay và đọng lại những ký ức đẹp về buổi tiệc sinh nhật.
Thuê ảo thuật cho bé ngày Tết Thiếu Nhi tại Hà Nội

THUÊ CHÚ HỀ ẢO THUẬT GIA – KHÔNG HAY KHÔNG NHẬN TIỀN
MẠNH HÙNG EVENT tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chú hề ảo thuật chất lượng nhất tphcm. Đảm bảo chắc chắn mang đến sự hài lòng cho khách hàng và niềm vui cho các bé. Khi sử dụng dịch vụ của dịch vụ chú hề, nếu quý khách hàng không hài lòng có thể không cần thanh toán!

Đó là đảm bảo chắc chắn cho chất lượng và uy tín của MẠNH HÙNG Event.

MẠNH HÙNG Event – đơn vị cho thuê chú hề sinh nhật chất lượng

Ngoài ra, dịch vụ chú hề còn cho thuê các dịch vụ:

  • Thuê chú hề thổi bong bóng
  • Thuê chú hề đa năng 2 in 1
  • Thuê chú hề sinh nhật
  • Trang Trí bàn tiệc gallery
  • Trang trí cổng bong bóng
  • Xiếc thú – xiếc thăng bằng
Hãy đến và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi nhé:
-----o0o----(^_^)-----o0o------
MẠNH HÙNG EVENT - Dịch vụ trang trí và Nhân Sự Biểu Diễn
☎️☎️☎️Hotline:
0986.831.853 - Mr Hùng
0988 653 111 - Mr Nam
thuê ảo thuật gia cho bé tại hà nội


TAGS

Đăng nhận xét

 
Copyright © Chú hề vặn bóng Hà Nội.
var uri = window.location.toString(); if (uri.indexOf("?m=1","?m=1") > 0){ var clean_uri = uri.substring(0, uri.indexOf("?m=1")); window.history.replaceState({}, document.title, clean_uri);}