Thuê biểu diễn xiếc ảo thuật lễ khai giảng

Thuê biểu diễn xiếc ảo thuật lễ khai giảng tại Hà Nội


MẠNH HÙNG EVENT - chúng tôi cung cấp Dịch vụ biểu diễn xiếc ảo thuật cho đối tượng thiếu nhi phục vụ các chương trình: Quốc tế thiếu nhi, Tết Trung Thu, Lễ Halloween, Noel, khai giảng, ngày Tết, tiệc sinh nhật,… tại Hà Nội.

Lý do để lựa chọn dịch vụ biểu diễn ảo thuật MẠNH HÙNG EVENT:
Đội ngũ ảo thuật gia nhiều kinh nghiệm, biểu diễn tại nhiều sự kiện trong nước
Hóa trang nhân vật gần gũi với các em thiếu nhi
Các tiết mục vô cùng hấp dẫn, hài hước gây thích thú với các em nhỏ
Thuê biểu diễn xiếc ảo thuật lễ khai giảngXiếc thú là gì?
Xiếc là nghệ thuật biểu diễn sử dụng những động tác khéo léo như: nhảy, leo trèo, nhào lộn, uốn dẻo, nhảy, thăng bằng… Hình thức biểu diễn này có thể được người hoặc thú trình diễn. Hiện nay nhằm giúp chương trình thêm phần đặc sắc, biểu diễn xiếc được kết hợp cùng với biểu diễn ảo thuật.

Xiếc thú là nghệ thuật sử dụng những con vật đã được huấn luyện để biểu diễn theo ý muốn của con người. Những loài động vật được sử dụng để biểu diễn xiếc thường thấy như: voi. khỉ, chó, mèo, trăn, cá sấu…

MẠNH HÙNG EVENT đơn vị cho thuê xiếc thú chuyên nghiệp tại Hà Nội
Nhằm bảo vệ động vật hoang dã, hiện nay các nghệ nhân xiếc đã chuyển sang huấn luyện thú nuôi. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xiếc thú của khách hàng, An event đã không ngừng nâng cao chất lượng, cung cấp đa dạng các loại hình biểu diễn. Cụ thể:

Cho thuê xiếc chó: Chó nhảy lửa, chó nhảy dây, chó học bài, chó lắc vòng, chó bắt bóng… Bên cạnh đó, các em nhỏ sẽ được nghệ nhân xiếc mời lên giao lưu, đặt những phép tính cho những chú chó dễ thương.
Cho thuê xiếc khỉ: Khỉ trồng cây chuối, khỉ xay lúa gạo, khỉ chơi đu quay, khỉ đi xe đạp… Những chú khỉ được nghệ nhân huấn luyện chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến sự hào hứng, thích thú cho các em nhỏ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vần và đặt dịch vụ nhé:

MẠNH HÙNG EVENT - 0986 831 853 - Mr Dũng
Thuê biểu diễn xiếc ảo thuật lễ khai giảng

Thuê biểu diễn xiếc ảo thuật lễ khai giảng

Thuê biểu diễn xiếc ảo thuật lễ khai giảng


TAGS

Đăng nhận xét

 
Copyright © Chú hề vặn bóng Hà Nội.
var uri = window.location.toString(); if (uri.indexOf("?m=1","?m=1") > 0){ var clean_uri = uri.substring(0, uri.indexOf("?m=1")); window.history.replaceState({}, document.title, clean_uri);}