Thuê chú hề xiếc ảo thuật tại Hoàn Kiếm- 0986831853

Thuê chú hề xiếc ảo thuật tại Hoàn Kiếm- 0986831853

Thuê biểu diễn ảo thuật và thuê chú hề hoạt náo tại sự kiện là các dịch vụ biểu diễn được nhiều người tìm đến trong các tiệc tại gia hay sự kiện đặc biệt sinh nhật, chương trình dành cho thiếu nhi. 
Đặc biệt tại các bữa tiệc sinh nhật của bé thì ngoài việc bạn trang trí sao cho đẹp, chuẩn bị thức ăn sao cho ngon, lựa chọn nhà hàng có không gian đẹp và rộng rãi thì việc tổ chức còn phải mang nhiều các yếu tố vui vẻ và hài hước.

Sự kiện nào cần thuê chú hề hoạt náo, thuê xiếc ảo thuật gia?
Bạn có thể thuê chú hề, thuê xiếc ảo thuật tại cả các sự kiện cá nhân (tiệc sinh nhật của bé) hay các sự kiện của đoàn thể, tổ chức (ngày Quốc tế thiếu nhi, Tết trung thu, ngày hộ gia đình khai giảng tựu trường, bế giảng,…)

Thuê chú hề xiếc ảo thuật tại Hoàn Kiếm- 0986831853

Dịch vụ thuê chú hề hoạt náo, thuê biểu diễn xiếc ảo thuật tại Hà Nội- 0986 831 853
MẠNH HÙNG EVENT- đơn vị chuyên cho thuê rất nhiều dịch vụ và nhân sự phục vụ sự kiện. 
Tiêu biểu trong đó là dịch vụ cho thuê chú hề vui nhộn và cho thuê đội ngũ biểu diễn ảo thuật và trong đó hay là màn ảo thuật kinh điển với sân khấu lớn được rất nhiều mọi người yêu thích và trầm trồ khi thưởng thức. 
Những nhà ảo thuật gia của chúng tôi sẽ thực hiện các màn trình diễn thật đỉnh cao, mang lại sức hút mạnh mẽ đối với hay là khán giả. Sẽ có những màn biểu diễn vô cùng là lôi cuốn, hấp dẫn và căng thẳng sẽ khiến người xem sẽ có cảm giác nhiều phen “hú hồn” và sẽ phải dành cho những người nghệ sĩ của bên chúng tôi những màn pháo tay thán phục bởi đã mang tới hay là màn trình diễn mãn nhãn.

Thuê chú hề xiếc ảo thuật tại Hoàn Kiếm- 0986831853


Giá dịch vụ cho thuê chú hề, cho thuê đội xiếc ảo thuật gia tại Hà Nội cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của tiết mục và nhân vật cần biểu diễn. Chính vì thế, tùy theo hay là nhu cầu của khách hàng về hay là dịch vụ mà chúng tôi cũng sẽ mang tới nhiều mức giá cũng sẽ khác nhau như:

- Chú hề biểu diễn ảo thuật - 1500K/show/15ph => phù hợp chương trình sinh nhật, hay khai trường, tết thiếu nhi.....
- Ảo thuật gia biểu diễn - 2500K/show/15ph => Ảo thuật gia mặc vest biểu diễn các tiết mục ảo thuật phức tạp hơn phù hợp các chương trình Year end Party hay các chương trình có tham gia của cả người lớn.
- Ảo thuật đường phố - 2500K/show/15ph => Biểu diễn tiết mục ảo thuật tự do như ảo thuật bài, tiết mục thao túng tâm lý,.... 
- Ảo thuật tôn ngộ không đại náo  hay Ảo thuật người nhện giải cứu thế giới - 2000K/show/15ph => Ảo thuật gia hóa trang thành nhân vật tôn ngộ không/người nhện sau đó biểu diễn, cực kỳ đặc sắc . Phù hợp các chương trình như Tết trung thu, Ngày hội gia đình,....

Tất cả đều có tại MẠNH HÙNG EVENT 
Hotline: 0986 831 853 - Mr Dũng 

Thuê chú hề xiếc ảo thuật tại Hoàn Kiếm- 0986831853

Thuê chú hề xiếc ảo thuật tại Hoàn Kiếm- 0986831853

Thuê chú hề xiếc ảo thuật tại Hoàn Kiếm- 0986831853TAGS

Đăng nhận xét

 
Copyright © Chú hề vặn bóng Hà Nội.
var uri = window.location.toString(); if (uri.indexOf("?m=1","?m=1") > 0){ var clean_uri = uri.substring(0, uri.indexOf("?m=1")); window.history.replaceState({}, document.title, clean_uri);}